Xuân Trường không được gặp vợ vì đặt mục tiêu 4-6 điểm ở vòng loại World Cup

21:31 - 09/05/2021

'Bởi vì ở mùa dịch này chúng tôi không thể gặp gỡ bạn bè hay gia đình của mình được. Nên đó có thể gọi là 1 sự hi sinh'. Tiền vệ Tuyên Quang nói.

'Bởi vì ở mùa dịch này chúng tôi không thể gặp gỡ bạn bè hay gia đình của mình được. Nên đó có thể gọi là 1 sự hi sinh'. Tiền vệ Tuyên Quang nói.

Đội tuyển Việt Nam vừa hội quân hôm 7/5 tại Hà Nội và đang trong quá trình luyện tập cật lực. Những hình ảnh của thầy trò ông Park được cập nhật thường xuyên, làm không khí thi đấu trở nên được chờ đợi hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại SbongdaTV << 

Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Lương Xuân Trường, người được thầy Park tín nhiệm và khen ngợi về phong độ ổn định, cho biết bản thân anh xác định phải thật nỗ lực để cạnh tranh 1 vị trí chính thức khi lên tập trung đội tuyển.

xuan-truong-khong-duoc-gap-vo-vi-dat-muc-tieu-4-6-diem-1

Được lên tuyển là tự hào nhưng cũng là sự hy sinh

Xuân Trường cảm thấy phong độ hiện tại của anh khá ổn nhưng khi đã được gọi lên tuyển quốc gia, đó sẽ là thử thách khác mà anh cần cố hơn vì tất cả đồng đội đều có phong độ rất cao:

"Cuộc cạnh tranh ở khu vực giữa sân ở vị trí tiền vệ là cuộc cạnh tranh mang lại những điều rất tốt cho đội tuyển". 

Xuân Trường vừa làm lễ đính hôn vào tháng trước với bạn gái xinh đẹp sau nhiều năm hẹn hò. Sau sự kiện trăm năm, tiền vệ gốc Tuyên Quang lại vội vã lên đường trở về CLB để tham dự các trận đấu V.League. Chuyến hội quân này, có thể Xuân Trường sẽ lại xa bà xã vài tháng.

xuan-truong-khong-duoc-gap-vo-vi-dat-muc-tieu-4-6-diem-2

Các cầu thủ chấp nhận xa gia đình nhiều ngày

Tiền vệ này cho biết bản thân anh cũng như các đồng đội đều vui vẻ, hạnh phúc khi được trở lại hội quân cùng đội tuyển sau 1 thời gian dài. Như Quế Ngọc Hải chia sẻ trước đó, mục tiêu toàn đội cùng HLV Park đặt ra là đạt từ 4 - 6 điểm ở 3 trận đấu còn lại để giành vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022.

Xuân Trường đồng tình với quan điểm này. Anh nói thêm để đạt được mục tiêu đó, mỗi cầu thủ phải hy sinh cái tôi cá nhân, đặt tập thể lên hàng đầu. Anh cùng các đồng đội đã xác định sẽ không thể gặp gia đình trong một thời gian dài

"Để đạt được điều đó thì không chỉ là sự tập trung cố gắng đơn thuần nữa mà nó còn là sự hi sinh của mỗi cá nhân cầu thủ. Bởi vì ở mùa dịch này chúng tôi không thể gặp gỡ bạn bè hay gia đình của mình được. Nên đó có thể gọi là 1 sự hi sinh". Xuân Trường nói.

xuan-truong-khong-duoc-gap-vo-vi-dat-muc-tieu-4-6-diem-3

xuan-truong-khong-duoc-gap-vo-vi-dat-muc-tieu-4-6-diem-6

xuan-truong-khong-duoc-gap-vo-vi-dat-muc-tieu-4-6-diem-4

Thầy trò HLV Park Hang - seo nỗ lực luyện tập

Tiền vệ sinh năm 1995 cho biết, toàn đội đang tập trung rèn luyện thể lực. Ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 tới, thầy trò ông Park sẽ thi đấu với cường độ dày đặc 4 trận 1 ngày. Họ cần có nền tẳng thể lực thật tốt, chú trọng chế độ dinh dưỡng, ăn uống và khắc phục hoàn toàn những vấn đề chấn thương.

>> Xem các bản tin : Soi kèo euro hôm nay << 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close