Từ vụ Nam Định câu giờ bị chửi hèn mới thấy bầu Đức quá đúng đắn

23:30 - 29/04/2021

Sự việc này cho thấy Việt Nam rất cần người có tâm như bầu Đức để cải tổ lại đạo đức của các cầu thủ.

Sự việc này cho thấy Việt Nam rất cần người có tâm như bầu Đức để cải tổ lại đạo đức của các cầu thủ.

Trong khuôn khổ vòng 11 V.League 2021, Nam Định đã có chiến thắng trước Than Quảng Ninh ngay trên sân Cẩm Phả. Đội bóng thành Nam có được chiến thắng ngay những phút đầu trận đấu và lập chốt chặn suốt 90 phút còn lại.

nam-dinh-cau-gio-bi-chu

Cầu thủ Nam Định nằm sân ăn vạ trong trận gặp Than Quảng Ninh

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại SbongdaTV << 

Phút bù giờ cuối cùng, một tình huống va chạm không mấy nguy hiểm với Than Quảng Ninh nhưng cầu thủ Nam Định bất ngờ nằm lăn lộn nhăn nhó. Hành động câu giờ không qua được mắt các cầu thủ sân Cẩm Phả. Ngay sau trận, vài cầu thủ Than Quảng Ninh bày tỏ sự ức chế với đối thủ và có nhiều lời lẽ khó chịu. 

nam-dinh-cau-gio-bi-chu-2

Thủ môn Nguyễn Hoài Anh chửi đối thủ

Câu chuyện bị đẩy đi xa khi thủ môn thuộc biên chế Quảng Ninh Nguyễn Hoài Anh đã đăng đàn chửi thẳng mặt cầu thủ Nam Định câu giờ với lời lẽ thô tục. Điều đáng nói là bản thân thủ môn này cũng từng nằm sân ăn vạ nhiều lần tại trận gặp TP.HCM vì muốn kéo dài thời gian trận đấu. 

nam-dinh-cau-gio-bi-chui-2

Bản thân anh cũng từng ăn vạ như thế

Nguyễn Hoài Anh từng được triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam. Điều này khiến thủ môn Than Quảng Ninh dính gạch đá nhiều hơn. Người ta cho rằng, là cầu thủ chuyên nghiệp, còn từng chơi ở ĐTQG nhưng Hoài Anh lại thốt ra lời vô văn hóa, thể hiện sự thiếu học đến mức không chấp nhận nổi.

Từ câu chuyện của thủ môn Hoài Anh, mới nhìn nhận lại về cách dạy dỗ cầu thủ của bầu Đức. Ông chủ HAGL từng dặn học trò rằng trước khi học làm ngôi sao, hãy học cách sống tử tế trước. Ông cũng kiên quyết đuổi cổ cầu thủ đá bẩn, đá 'mất dạy' khỏi đội dù có giỏi đến đâu, và Hoàng Văn Khánh là một ví dụ điển hình.

nam-dinh-cau-gio-bi-chui-4

Nếu là bầu Đức có lẽ đã đuổi cổ Hoài Anh

Bao năm qua, NHM chưa một lần thấy các cầu thủ HAGL câu giờ, đá bẩn khiến đối thủ phải phàn nàn. Tuyên ngôn của bầu Đức là đói cho sạch, rách cho thơm, thế nên 7 năm qua, các lứa học trò của bầu Đức luôn nghe lời răm rắp bằng sự cần cù, chịu khó và lối đá đẹp, cho dù có thể chưa thực sự nổi bật được.  Thậm chí, đến fan của đối thủ cũng ngưỡng mộ Công Phượng và các đồng đội.

nam-dinh-cau-gio-bi-chui-5

Bóng đá Việt Nam nên có nhiều hơn một bầu Đức

Truyền thông cũng chưa bao giờ bắt gặp các cầu thủ phố Núi đăng hình ảnh thiếu văn hóa hay lời nói bậy bạ lên MXH. Nếu Hoài Anh mà là của HAGL, có lẽ giờ này anh đang phải chật vật tìm bến đỗ mới. 

>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay << 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88