Thắng Thanh Hóa, "mưa tiền thưởng" lại rót vào túi Công Phượng và đồng đội

23:34 - 28/04/2021

Chỉ ít phút sau khi thầy trò Kiatisuk chiến thắng đội bóng xứ Thanh, thông báo toàn đội được thưởng nóng ngay lập tức lan truyền.

Chỉ ít phút sau khi thầy trò Kiatisuk chiến thắng đội bóng xứ Thanh, thông báo toàn đội được thưởng nóng ngay lập tức lan truyền.

Thắng Đông Á Thanh Hóa 2-1, các cầu thủ HAGL ngay lập tức nhận tin ông bầu Trần Thanh Hải - Nutifood, quyết định thưởng nóng cho Công Phượng toàn đội 1 tỷ đồng.

 

Đây là tin vui nhất đối với thầy trò Kiatisuk sau khi chúc mừng sinh nhật Xuân Trường bằng một màn dội nước náo nhiệt. 

thang-thanh-hoa-mua-tien-thuong-lai-rot-vao-tui-cong-phuong-va-dong-doi-2

>> Trực tiếp bóng đá tại SbongdaTV << 

Sở dĩ HAGL được thưởng bởi trước đó, bầu Hải đã hứa sẽ thưởng 1 tỷ nếu đội bóng phố Núi thắng 3 trận tiếp theo, sau trận đối đầu SHB Đà Nẵng vòng thứ 8. Ở trận đó, ông chủ Nutifood cũng đã rút hầu bao thưởng cho toàn đội 500 triệu, riêng Nguyễn Văn Toàn nhận 100 triệu nhờ ghi bàn mở tỷ số. 

thang-thanh-hoa-mua-tien-thuong-lai-rot-vao-tui-cong-phuong-va-dong-doi-3

Sau 3 trận thắng trước Nam Định, hạ gục CLB Hà Nội và  Thanh Hóa, Công Phượng và các đồng đội mặc nhiên đút túi 1 tỷ đồng.

Sau trận thắng trước SHB Đà Nẵng ở vòng đấu thứ 8, bầu Hải đã thưởng nóng cho HAGL 600 triệu, trong đó 500 triệu đồng cho toàn đội, còn 100 triệu đồng dành riêng cho Văn Toàn - cầu thủ ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Đồng thời, ông cũng treo thưởng tiếp 1 tỷ đồng nếu đội bóng phố Núi toàn thắng 3 trận tiếp theo.

Bởi vậy, sau 3 trận thắng trước Nam Định, CLB Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa, Công Phượng và các đồng đội mặc nhiên đút túi 1 tỷ đồng.

thang-thanh-hoa-mua-tien-thuong-lai-rot-vao-tui-cong-phuong-va-dong-doi-4

Cơn mưa tiền thưởng này dự kiến sẽ tiếp tục tăng nếu thầy trò "Zico Thái" tiếp tục nối dài chiến thắng.

Đối với bầu Đức, Kaitisuk cho hay ông chưa vội chia sẻ cảm xúc ăn mừng với người bạn thân này dù HAGL đang bay cao trên BXH.

Vị thuyền trưởng người Thái cho biết ông hứa với bầu Đức sẽ dẫn dắt các học trò thật tốt. Thời gian qua, ông chưa có thảo luận nào với bầu Đức vì cảm thấy chưa hoàn thành nhiệm vụ. 

“Tôi cảm ơn những người đã bình chọn cho tôi ở giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng Tư. Ở Thái Lan mọi người rất vui khi tôi thành công với HAGL. Nhưng nhiệm vụ của tôi chưa hoàn thành”, Kiatisuk chia sẻ.

thang-thanh-hoa-mua-tien-thuong-lai-rot-vao-tui-cong-phuong-va-dong-doi-5

>> Tham khảo : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến  << 

 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88