Thắng HAGL, bầu Đức: "Không uổng công tôi coi Xuân Trường như con đẻ"

18:19 - 19/04/2021

Hơn 10 năm nuôi nấng và đào tạo đứa con cưng, bầu Đức hạnh phúc vì được 'hưởng quả ngọt' đúng vào thời khắc quan trong nhất.

Hơn 10 năm nuôi nấng và đào tạo đứa con cưng, bầu Đức hạnh phúc vì được 'hưởng quả ngọt' đúng vào thời khắc quan trong nhất.

Từ trước đến nay, Xuân Trường vốn vẫn được xem là nhân tố quan trọng của HAGL nhưng với vai trò người 'nhạc trưởng' điều hòa trận đấu. Ở chân sút gốc Tuyên Quang, NHM thấy được sự vững chắc, tổ chức phòng ngự và cầm nhịp trận tốt, cũng vì thế mà nhiều đời HLV, anh được tin tưởng trao cho chiếc băng đội trưởng. Nhưng người ta lại không nhớ lắm đến việc một Xuân Trường cần ghi bàn.

>> Click xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay << 

thang-hagl-bau-duc-khong-uong-cong-toi-coi-xuan-truong-nhu-con-de-1

Thắng Hà Nội FC trên sân nhà bằng một bàn thắng quyết định cách khung thành 25 m, cút sút xa đầy hoàn hảo đã giúp HAGL phá 'dớp' trước đội bóng thủ đô. Chuyên gia đánh giá, cú sút của Xuân Trường không phải là cú sút quá mạnh nhưng lại kết hợp hoàn hảo giữa khả năng quan sát và kỹ thuật cá nhân anh. Việc găm bóng vào góc cao khung thành của Tấn Trường là tố chất vốn có của chân sút gốc Tuyên Quang.

thang-hagl-bau-duc-khong-uong-cong-toi-coi-xuan-truong-nhu-con-de-3

Xuân Trường đã bật khóc nức nở sau khi tiếng còi trận đấu kết thúc. Có lẽ, khóc vì vui thì ít mà khóc vì buồn thì nhiều. 4 năm nay, HAGL vốn dính lời nguyền không thắng được Hà Nội FC, thậm chí thua đau đến 4 - 0. Nhưng nay đã khác, một HAGL tự tin đầy bản lĩnh, trong đó có Xuân Trường, cảm xúc hạnh phúc cùng đồng đội, vì những tháng ngày cố gắng vượt qua chính bản thân, có lẽ mới thực sự khiến anh rơi nước mắt.

thang-hagl-bau-duc-khong-uong-cong-toi-coi-xuan-truong-nhu-con-de-4

Lâu lắm rồi mới vui như thế, bầu Đức tự hào về con cưng, đặc biệt dành lời khen cho Xuân Trường. Ông bầu nổi tiếng nhất Pleiku vui sướng: 

"Cu Trường hôm nay đá tốt, xem cháu nó đá được quả như thế tôi rất mừng, nhất là khi cháu nó vừa trở lại sau thời gian dài điều trị. Không uổng công tôi coi Xuân Trường như con đẻ. Không phải vì bàn thắng kia, mà nghị lực của cháu khiến tôi khâm phục".

thang-hagl-bau-duc-khong-uong-cong-toi-coi-xuan-truong-nhu-con-de-4

Hơn ai hết, ông hiểu giọt nước mắt của Xuân Trường là xứng đáng khi anh vừa trở lại với chấn thương dai dẳng. Anh phải nỗ lực gấp vài lần so với đồng đội để cố gắng hòa nhập với nhịp thi đấu. 

Chia sẻ về Xuân Trường, HLV Kiatisuk cho hay chàng đội trưởng chính là chìa khóa giúp HAGL chiến thắng. Thực tế thì Xuân Trường đã ghi bàn như thế nhiều lần trong khi luyện tập. Chỉ là lần này cậu ấy mới làm điều tương tự trong trận đấu.

>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay << 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88