Dầm mưa chỉnh từng động tác cho học trò: Thương quá thầy Park

23:27 - 11/05/2021

Đội tuyển Việt Nam đã đặt ra mục tiêu cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022, bấp chấp mưa nắng tập luyện để thích nghi thời tiết.

Đội tuyển Việt Nam đã đặt ra mục tiêu cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022, bấp chấp mưa nắng tập luyện để thích nghi thời tiết.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập thứ 4 trong đợt tập trung chuẩn bị cho Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Hà Nội là nơi có thời tiết nóng bức, gần giống với khí hậu Tây Á, vì thế chiến lược gia người Hàn đã quyết định cho các học trò tập luyện tại sân Trung tâm thể thao VFF.

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-4

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

Bất chấp thời tiết, HVL Park yêu cầu các cầu thủ tập luyện vào giữa trưa để thích nghi với nắng nóng. Chiều 11/5, đội tuyển Việt Nam tiếp tục dầm mưa rèn các bài tập chiến thuật. Ông Park và các trợ lý luôn theo sát từng cầu thủ để hoàn thành khối lượng như giáo án đã đề ra.

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-1

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-2

Hà Nội bước vào mùa mưa dông bất chợt, gây khó khăn cho đội tuyển. Vậy nhưng HLV Park và các học trò không nản. quyết định tập luôn dưới cơn mưa dày nặng hạt. Đúng lúc bước vào bài tập chia nhóm thi đấu đối kháng, trời Hà Nội đổ cơn mưa lớn.

HLV Park dầm mưa cùng học trò, nhiều lần ông tháo kính lau nước mưa rồi tiếp tục cầm tay chỉ dạy các cầu thủ từng động tác. Mặc trời mưa như trút nước, HLV Park Hang Seo theo sát kỹ các tình huống, trực tiếp thị phạm cầu thủ, và liên tục hét lớn để các cầu thủ nghe rõ. Hình ảnh ĐT Việt Nam khổ luyện dưới cơn giông chiều gây xúc động khắp các diễn đàn thể thao. 

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-3

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-6

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-5

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-7

Việc tập dưới mưa lớn là một thử thách không nhỏ với Công Phượng và các đồng đội, nhưng tất cả đã vượt qua, hoàn thành giáo án. Ai cũng hiểu thời gian chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 không còn nhiều nên đều cố gắng hăng say rèn luyện. Chẳng có điều gì làm khó được thầy trò ông Park.

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-12

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-10

thay-park-dam-mua-chinh-tung-dong-tac-cho-hoc-tro-13

>> Xem các bản tin : Soi kèo euro hôm nay << 

Ảnh: Soha, Vietnamnet, VTV

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close