"Cười người hôm trước, hôm sau người cười" nhớ nhé bầu Đức

22:23 - 14/04/2021

Nụ cười 'mỉa mai' quy kết cho Than Quảng Ninh rằng họ nhường điểm, hành động tưởng như vui ấy lại có vài phần ấu trĩ.

Nụ cười 'mỉa mai' quy kết cho Than Quảng Ninh rằng họ nhường điểm, hành động tưởng như vui ấy lại có vài phần ấu trĩ.

Trước khi khoe tin nhắn bầu Hùng 'cười như được mùa khi đội nhà thua 4 quả' với phóng viên, bầu Đức dã kịp mang cho HLV Park Hang Seo xem. Chẳng hiểu vị HLV người Hàn có hiểu được lời ông Đức, hay chí ít hiểu nội dung tin nhắn tiếng Việt hay không, nhưng có lẽ ông thầy của ĐTVN cũng không đồng tình, thà cứ cho là không hiểu 'ông ấy' nói gì đi cho xong chuyện. 

cuoi-nguoi-hom-truoc-hom-sau-nguoi-cuoi-nho-nhe-bau-duc-2916625-1

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<  

Nên nhớ, 3 năm trước thầy Park từng rơi vào cảnh 'nhạy cảm' chẳng kém khi máy quay bắt trọn khoảnh khắc ông nụ cười khó hiểu khi U23 Việt Nam thua U23 Hàn Quốc - đội bóng ông từng dẫn dắt ở Asiad 2018. 

Ông Park phải thanh minh cho nụ cười một cách đau khổ: "Tôi cũng không biết tại sao lúc đấy mình lại cười như thế....  có lẽ là một giây phút tôi cảm thấy bất lực".

Trở lại với nụ cười của ông chủ tịch Than Quảng Ninh, rõ ràng là có chút ý vui. Nhưng để mỉa mai, quy kết cho ông tội 'nhường điểm' cho CLB Hà Nội thì cực kỳ ấu trĩ. Chuyện có tiêu cực hay không nằm ở quyền của cơ quan điều tra, liên đoàn bóng đá, có dở hơi người ta mới đi cười cho cả thiên hạ biết.

cuoi-nguoi-hom-truoc-hom-sau-nguoi-cuoi-nho-nhe-bau-duc-2916625-2

Chắc hẳn những người am hiểu về bầu Đức sẽ hiểu vì sao ông bầu phố Núi cười đắc chí đến thế. Lời ám chỉ '5 đánh 1' khi xưa giờ lại trở thành vũ khí để người ta kéo ông vào cuộc, vì biết vị đại gia Pleiku hay 'lỡ mồm' phát ngôn sốc.

Nói đi cũng phải nói lại, HAGL 'giã' cho đối thủ 3 bàn từ phút 27, chẳng có nguyên cớ gì Hà Nội FC không thể khiến Than Quảng Ninh bị 'vỡ trận' vì 4 bàn ngay trong hiệp 1. Nếu nói HAGL thắng bằng thực lực, chẳng lẽ Hà Nội FC cứ phải tiêu cực mới thắng? Họ có thừa những cái tên có thể tạo kì tích.

Có thể Than Quang Ninh quay cuồng trong cơn bão nợ lương, vỡ trận sớm không tưởng khiến CĐV phải chứng kiến màn thua đau đớn,  đó là cái cớ để bầu Đức cười cợt, khi đối thủ của đội bóng đất mỏ là chính là  Hà Nội FC của bầu Hiển.

cuoi-nguoi-hom-truoc-hom-sau-nguoi-cuoi-nho-nhe-bau-duc-2916625-3

Nhưng ông Đức cũng nên nhớ HAGL cũng từng chơi thứ bóng 'vả vào mặt NHM", thảm hại hơn cả Than Quảng Ninh bây giờ. Đến mức 6 trận liên tiếp không bàn thắng, Văn Toàn phải bật khóc: "Hy vọng tất cả nhìn lên khán đài mà đá". HAGL của bầu Đức cũng từng thi đấu buông xuôi, mặc kệ cảm xúc của NHM sân nhà. Khi ấy bầu Đức có cười vì đội bóng của mình chơi thứ bóng bạc nhược cho qua ngày? 

cuoi-nguoi-hom-truoc-hom-sau-nguoi-cuoi-nho-nhe-bau-duc-2916625-3

Nên nhớ mùa trước, HAGL từng bị Hà Nội FC giã 7 bàn không ngóc đầu nổi. Có thể đội bóng phố Núi giờ đã khác khi có 'nhạc trưởng' tài ba Kiatisuk, nhưng con đường phía trước còn lắm chông gai. Cứ đứng cười biết đâu lại đến ngày đối đầu mới cảm nhận được Hà Nội FC 'khó nuốt' đến chừng nào. Có câu "Cười người hôm trước, hôm sau người cười", HAGL còn 1 trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả, sẽ chẳng 'dễ nuốt' chút nào. 

Lúc ấy, không biết ai là người nên cười? Mà cười theo kiểu nào mới được.

>> Click xem thêm : BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh << 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88