Bầu Đức lại dính gạch đá vì 'cười trên nỗi đau' của Chủ tịch Than Quảng Ninh

20:58 - 13/04/2021

Có thể hành động của ông muốn mọi người vui vẻ, nhưng thực tế không phải lúc nào đùa 'nhạy cảm' cũng được chấp nhận.

Có thể hành động của ông muốn mọi người vui vẻ, nhưng thực tế không phải lúc nào đùa 'nhạy cảm' cũng được chấp nhận.

CĐV còn nhớ trận thua đau đớn 4-0 của Than Quảng Ninh trước Hà Nội FC 2 ngày trước. Không nỗi ê chề nào có thể diễn tả hết tâm trạng của đội bóng vốn vẫn được xem là 'nỗi sợ' của nhiều CLB.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

Nhưng câu chuyện có lẽ sẽ không đi xa hơn nữa khi bầu Đức 'cà khịa' bầu Hùng. 

Cụ thể, sau chiến thắng đầy vất vả 4-3 của HAGL trước Nam Định, ông bầu CLB Phố Núi đã chia sẻ niềm vui với phóng viên ngay trên sân bằng cách chẳng giống ai. Bầu Đức lấy điện thoại trong túi và khoe hình ảnh ông Thanh Hùng - Chủ tịch Than Quảng Ninh đang cười. Ông nói:

"Thua mà cười toe toét, vui như mùng 1 Tết”

bau-duc-lai-dinh-gach-da-vi-cuoi-tren-noi-dau-cua-chu-tich-than-quang-ninh-7660941-1

Khoảnh khắc đó ai cũng thấy vui, nhưng sau đó thì sao?

Hành động của ông bầu trên ngôi đỉnh V.League đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Khách quan mà nói, phát ngôn của bầu Đức trước nỗi đau của bầu Hùng là không hay cho lắm. Một người có tầm ảnh hưởng như ông bầu đội bóng phố Núi, nói gì cũng phải để cho người ta phục. Lần này, ông Đức sai khó chối.

Giống như phát ngôn "5 đánh 1" nhắm vào bầu Hiển trước đây, cách mà ông bầu phố Núi mỉa mai, chế giễu bầu Hùng chỉ bắt nguồn từ quan điểm cá nhân ông. Quan điểm cá nhân tiêu cực khiến NHM tự dưng có cái nhìn không mấy thiện cảm.

bau-duc-lai-dinh-gach-da-vi-cuoi-tren-noi-dau-cua-chu-tich-than-quang-ninh-7660941-2

Quay lại với 'nụ cười của bầu Hùng', khi bị Hà Nội FC đánh bại trên sân Hàng Đẫy, máy quay ghi lại cảnh ông bầu đất mỏ cười to sau một tình huống trên sân. Hình ảnh được lan truyền rộng rãi và đến nay nhiều người vẫn đặt câu hỏi về nó. Và dĩ nhiên, thua 4-0 nhưng bật cười thật to thì phải có lý do, cười vì buồn hay cười dụng ý, lý do chắc chắn rất nhạy cảm. Ngay cả cái cúi người bắt tay với bầu Hiển của bầu Hùng cũng khiến người ta thấy kì kì,... Nếu có tiêu cực, việc ấy vẫn nằm trong phạm vi quyền hạn của các cơ quan ban ngành. 

Nhưng chuyện chưa ra ngô ra khoai, cách mà bầu Đức nói về nụ cười của người thua cuộc, quả thực bước đi hơi sai lầm.

bau-duc-lai-dinh-gach-da-vi-cuoi-tren-noi-dau-cua-chu-tich-than-quang-ninh-7660941-3

Đây là một tình huống mà có lẽ không nên được đẩy đi quá xa như hiện tại. Đôi khi, "một nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì, nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật …Bóng đá Việt Nam có những hình ảnh kỳ lạ đến mức không thể lý giải nổi tại sao lại xảy ra như thế. 

>> Tham khảo : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến << 

 

 

 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88