Hướng dẫn các bước trong cách xem bóng đá bằng acestream

09:54 - 07/05/2021

Cách xem bóng đá bằng acestream được tiến hành thực hiện như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm đến, nhất là Fan hâm mộ bóng đá. Phía các chuyên gia của SBongDa Tivi chia sẻ cụ thể các vấn đề ở trên, quý độc giả cùng tham khảo nhé!

Giải thích phần mềm acestream là gì?

Để biết rõ về cách xem bóng đá bằng acestream thì mỗi một người cần phải hiểu rõ về phần mềm acestream là gì. Chuyên gia soi keo euro hom nay có chia sẻ acestream chính là phần mềm có hỗ trợ link xem bóng đá trực tiếp, ngoài tên gọi này mọi người còn biết đến với cái tên khác đó là “Torrentstream”.

Giải thích phần mềm acestream là gì?

Phần mềm acestream hoạt động với cấu trúc được thiết kế thông qua công nghệ đa phương nghiệm. Acestream sẽ hỗ trợ người hâm mộ xem bóng đá một cách dễ dàng nhất nhằm theo dõi những trận đấu đạt chất lượng cao mà không cần phải chi trả một khoản chi phí nào cả.

Hướng dẫn chi tiết về cách xem bóng đá bằng acestream

Trong trường hợp các bạn muốn sử dụng phần mềm acestream để phục vụ quá trình xem bóng đá trực tuyến trước tiên cần phải download và cài đặt phần mềm về máy tính. Tiếp đến cần phải kiểm tra biểu tượng của acestream đã xuất hiện ở trên trình duyệt mà bạn thường hay dùng hay chưa.

Chuyên gia SBongDa sẽ bật mí đến các bạn 2 cách xem bóng đá bằng acestream cụ thể như sau:

Hướng dẫn chi tiết về cách xem bóng đá bằng acestream

Dùng tiện ích acestream web extension

Nếu như muốn dùng acestream web extension, các bạn hãy tiến hành thực hiện theo những thao tác cụ thể như sau:

- Bước 1: tiến hành lấy link Torrent Stream

Các bạn cần phải kiểm tra hoạt động của phần mềm acestream sau khi đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt phần mềm thành công. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này thì cần phải có link Torrent Stream của trận đấu bóng đá sắp diễn ra. Link Torrent Stream có thể lấy ở bất kỳ trang Web nào mà bạn muốn.

Thường thì ở trong phần link của Website, sẽ có tương ứng 2 loại link đó là Torrent Stream và Sopcast bóng đá. Nhưng phần mềm acestream các bạn chỉ cần đến link Torrent Stream là được. Người sử dụng sẽ được cung cấp rất nhiều loại link Torrent Steam, phổ biến nhất có 3 loại link đó là:

+ Link màu xanh lá cây: video có chất lượng cao, kps > 800.

+ Link màu xanh da trời: video có chất lượng tốt, kps từ 500- 800.

+ Link màu đen: video có chất lượng thấp, kps < 500.

- Bước 2: Mở Ace Player

Sau khi đã lựa chọn xong link đường dẫn cho acestream, ở trên màn hình sẽ xuất hiện một box hộp thoại sẽ cho phép các bạn mở link bằng Ace Player. Khi đó, hãy click chọn “Mở Ace Player”.

- Bước 3: Kê khai thông tin cá nhân

Sau khi đã hoàn tất bước 2, giao diện Ace Player HD (VLC) xuất hiện ở trên màn hình. Giao diện sẽ yêu cầu người dùng phải nhập những thông tin cá nhân gồm: tên, tuổi, giới tính,... Cần phải điền thông tin này để xem bóng đá dễ dàng hơn ở trên phần mềm ứng dụng này. Hoàn tất những thông tin, sau đó các bạn hãy click “OK”.

- Bước 4: Xem video trực tuyến

Sau khi đã lựa chọn “OK”, phần mềm sẽ thực hiện những thao tác chạy chương trình. Nhằm xem bóng đá chất lượng cao không bị ngắt quãng, bạn không nên tiến hành chỉnh sửa kích thước ở trên cửa sổ trình duyệt. Đồng thời, nên hạn chế di chuyển cửa sổ phần mềm, phóng to thu nhỏ trình duyệt. Những thao tác tương ứng này sẽ có khả năng cao khiến cho phần mềm phải load lại từ đầu.

Bên cạnh đó, để có thể tiện ích hơn nữa trong quá trình xem bóng đá bằng phần mềm acestream, hãy lựa chọn “ “Media” -> “Open Ace Stream Content ID”. Tại hộp thoại hiển thị, lựa chọn mục “Ace Stream” -> “Post link Torrent Steam” đã lấy được trước đó vào. Hoàn tất quá trình thì bạn hãy click “Play”. Với các thao tác này các bạn sẽ dễ dàng theo dõi cố định trên link Torrent Stream mà không cần tiến hành thực hiện lặp lại nhiều lần các bước như trên.

Dùng Ace Player HD

Phương pháp thủ công này sẽ hỗ trợ bạn theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn một cách đơn giản. Theo đó, các bạn có thể tiến hành thực hiện các thao tác sau nhằm xem bóng đá ngay trên Ace Player HD:

- Bước 1: Ở trên thiết bị các nhân, hãy tiến hành khởi động phần mềm Ace Player HD. Sau khi đã hoàn tất mở ứng dụng, chọn “Media” -> “Open Acestream Content ID…”

- Bước 2: Nhận ID khi truy cập link xem trực tiếp. Thường thì ID sẽ nằm ở bên dưới màn hình của máy tính. Link ID là tất cả các ký tự nhằm phía sau acestream://…

- Bước 3: Hãy nhập ID vừa nhận vào trong tab acestream bằng cách paste vào trong khung “Please enter a content id”.

- Bước 4: Click chọn “Play”. Khi đó, chương trình sẽ được chạy và phát video ngay trên màn hình.

Lưu ý: Nếu như muốn theo dõi các trận đấu bóng đá đạt chất lượng cao, khi đó hãy dành thời gian cho phần mềm chạy xong chương trình, mất một ít thời gian nên bạn hãy đợi nhé. Sau khi chương trình đã hoàn tất quá trình loading là bạn đã có thể xem bóng đá trực tiếp ngay.

Lời kết

Tất cả những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách xem bóng đá bằng acestream. Cùng chia sẻ các thao tác thực hiện này đến với bạn bè cũng như người thân để cùng nhau xem bóng đá dễ dàng hơn nhé!

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Lên đến 120% thưởng gửi tiền lần đầu, tối đa 5 triệu VNĐ

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close